Xã Điền Mỹ tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021
24/02/2021 05:04
Xã Điền Mỹ Tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021
Xã Điền Mỹ tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Điền Mỹ đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Phó đoàn công tác theo Quyết định 26 của Huyện ủy chỉ đạo phong trào xã; đồng chí Hoàng Xuân Tần, Bí thư đảng bộ cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2021 xã Điền Mỹ có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ, 01 thanh niên dự bị.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Tiến Chương – Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh có gắng phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Đoàn công tác chỉ đạo phong trào xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương Điền Mỹ anh hùng.

Tác giả: Mr. Đàm - Nguồn: BBT trang TTĐT xã Điền Mỹ