UBND xã Điền Mỹ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin
04/08/2020 01:43
UBND xã Điền Mỹ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCC, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng các chi hội, chi đoàn tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã.
UBND xã Điền Mỹ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin

Sáng ngày 04/8/2020 tại Hội trường UBND xã Điền Mỹ đã khai mạc lớp lớp tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCC, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng các chi hội, chi đoàn.

Lớp tập huấn vinh dự được đón đồng chí Võ Xuân Trình, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin và Truyền thông huyện về tham dự.

Đồng chí Võ Xuân Trình phát biểu ý kiến chỉ đạo lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 60 học viên là Cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng các chi hội, chi đoàn.

Học viên tham gia lớp tập huấn nghiêm túc, có tinh thần học hỏi cao

Đến tham gia lớp tập huấn các học viên được học tập các nội dung bổ ích, cần thiết về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, kỹ năng sử dụng Internet trong khai thác thông tin, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và kỹ năng sử dụng các công cụ tiếp cận thông tin, hỏi đáp trực tuyến và hỗ trợ pháp lý trên Cổng thông tin điện tử tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn các học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính

Tuy thời gian học tập diễn ra trong vòng một buổi nhưng được sự hướng dẫn nhiệt tình của đồng chí giảng viên đến từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và tinh thần học hỏi sôi nổi, nghiêm túc của các học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Thanh Tình - Nguồn: BBT trang TTĐT xã Điền Mỹ