Hướng dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã Điền Mỹ
20/04/2023 11:29
Thực hiện đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ về "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, để đảm bảo thuận tiện cho công dân trong việc thực hiện các giao dịch tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại UBND xã Điền Mỹ
Hướng dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã Điền Mỹ

UBND xã Điền Mỹ thông báo rộng rãi đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn các nội dung sau:

1. Công dân tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao di động của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414; nếu thuê bao chưa được đăng ký chính chủ thì đến tại các điểm giao dịch của các nhà mạng đang sử dụng để thực hiện đăng ký thuê bao di động chính chủ bằng căn cước công dân.

2. Mang theo căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân đang có thời hạn sử dụng (trường hợp chưa được cấp căn cước công dân) và điện thoại di động khi đi giao dịch tại UBND xã.

3. Thực hiện đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia bằng số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đã đăng ký sim điện thoại chính chủ.